Trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu cuộc số của cư dân tại Dự án Kingston Residence

Hội tụ nhiều thế mạnh để xứng tầm với phân khúc cao cấp. Kingston Residence Nguyễn Văn Trỗi đang là sản phẩm chung cư thu hút đông đảo khách hàng. Có nhu cầu sinh sống và sở hữu tại căn hộ dự án chung cư. Những thế mạnh phần bên dưới sẽ trả lời cho câu hỏi. Có nên mua căn hộ dự án căn hộ chung cư Dự án Kingston Residence không?

Kingston Residence

Cư dân được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏa hàng đầu

Vị trí Kingston Residence cho thuê nằm ở đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ Phường 8, Quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Tại Sài Gòn thì đấy được xem như vị trí vàng vàng. Và là 1 trong số những dự án căn hộ chung cư được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Novaland từ những thời gian đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Khu vực cửa ngõ Phía Tây Bắc được Sài Gòn đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể cao cấp xung quanh hoa cỏ tự nhiên và hồ cảnh quan rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh tự nhiên đầy màu sắc.

Tiện ích Kingston Residence Nguyễn Văn Trỗi được nhiều gia đình phân tích cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất lý tưởng cho việc chăm sóc sức khoẻ. Chung cư xây dựng có cả hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi đến đến các trung tâm mua sắm xung quanh gần đó để mua sắm.

Quản lý căn hộ thông minh Dự án Kingston Residence

Tập đoàn Novaland được biết đến như 1 đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng dự án căn hộ chung cư tại khu chung cư hạng sang Kingston Residence trên ô đất đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ . Tập đoàn Novaland mới thực sự gây được tiếng vang về 1 chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Phòng khách là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Dự án Kingston Residence.

Bạn đang xem thông tin Dự án Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-masteri-an-phu/

Về mức giá bán dự án căn hộ chung cư thì Dự án Kingston Residence khoảng trong khoảng từ 50 triệu/m2 . Đây là mức giá bán rất thích hợp với dự án căn hộ chung cư tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án căn hộ chung cư còn được giải thích tài chính do ngân hàng sẽ khoảng từ khoảng 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Vì thế, lúc chọn lọc ổn định gia đình tại dự án căn hộ chung cư của Tập đoàn Novaland. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý vị . Hiện giá bán Dự án Kingston Residence chỉ từ 2.2 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo quý vị đang đang tìm hiểu chọn mua chung cư ổn định gia đình tại Sài Gòn. Ngoài ra, nhằm chắc chắn mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an bình, chất lượng nhất, phía chủ đầu tư Tập đoàn Novaland còn mang đến hệ thống an ninh cao cấp, chắc chắn bảo vệ tốt nhất môi trường sống, hiện trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Dự án Kingston Residence không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lọc lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Trích bởi: Duanswanparkvn.com