Tìm hiểu về thông tin chính xác về dự án Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai là khu đô thị sinh thái ven sông. Dự án Đồng Nai đem tới tiêu chuẩn sống tuyệt vời đã kiến tạo nên những phút giải trải nghiệm không gì sánh bằng nếu được khi sống tại khu đô thị này.

Aqua City là sản phẩm bất động sản cao cấp do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản sinh thái xanh.

Trong bài phân tích dưới đây, SaleReal sẽ giúp quý độc giả tìm hiểu về những thông tin đắt giá vềdự án.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Tìm hiểu về thông tin chính xác về dự án Aqua City

Nói tới dự án Aqua City người ta liên tưởng ngay tới một khu đô thị xanh đang dần hình thành tại vùng đất đẹp nhất tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa.

Theo SaleReal được biệt Aqua city ngay khi được mở bán đã tạo ra cơn sốt chưa từng có cho các chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản, khách hàng.

Được biết dự án Aqua City là nằm trong quy hoạch của dự án khu đô thị sinh thái DreamLand City. Khuôn viên dự án trên quy mô rộng hơn 1500 hecta chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một quần thể khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Đông thành phố.

Aqua City được chủ đầu tư Novaland cho tập trung phát triển là biệt thự, nhà phố thương mại, shophouse, và tòa chung cư cao cấp…Song song với đó, chủ đầu tư cũng cho xây dựng hệ tiện ích cảnh quan với nhiều điểm nhấn độc nhất vô nhị.

Theo SaleReal nhận xét, dự án Aqua City sẽ là điểm du lịch lý tưởng cho khách hàng với những trải nghiệm từ từng căn biệt thự đến các dịch vụ để tận hưởng hệ thống tiện ích 5 sao.

Tiếp theo hãy cùng SaleReal giải mã những giá trị khác biệt đến từ dự án Aqua City nhé.

Aqua City có những tiện ích gì?

tien ich aqua city

Aqua City một trong những siêu dự án của Novaland trong năm 2020. Novaland đã đầu tư với chi phí lớn để kiến tạo nên những giá trị khác biệt trong hệ thống tiện ích, môi trường sống, cảnh quan dự án cho cư dân.

Nhằm tạo ra môi trường và điều kiện sống chất lượng hơn cho người dân tại thành phố Biên Hòa, tập đoàn Novaland dùng hầu hết diện tích cho cảnh quan xanh vì thế mật độ xây dựng chỉ chưa đến 30%. Là mức cực thấp so với siêu dự án như Aqua City.

Aqua City sở hữu hệ tiện ích đạt chuẩn quốc tế tạo nên chất sống tiện nghi bậc nhất đáp ứng trọn vẹn nhu cầu từ cơ bản như: học tập, giải trí, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thể thao, sinh hoạt cộng đồng, hoạt động gia đình,…

Tất cả mọi tiện ích đều hiện hữu nay trong khuôn viên của dự án Aqua City có thể nói là chỉ cần trở về nhà là đủ để trải nghiệm cuộc sống năng động bậc nhất.

Những khu vực tiện ích quy hoạch dành cho tiện ích trẻ em và người lớn đều đảm bảo được độ an toàn ở mức cao cho trẻ thỏa sức phát triển.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành nhiều không gian cho sinh hoạt đồng của cư dân nơi hội tụ của những cư dân tinh hoa và là môi trường tốt cho sự phát triển của con trẻ.

Qua bài viết này, SaleReal mong rằng quý độc giả đã có cái nhìn bao quát nhất về dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A