Thiết kế và tiện ích cao cấp của căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng

Gia đình – 2 tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên dự án chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp – 2 tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

Q7 Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng tiện ích tập trung

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Nguyễn Lương Bằng nằm trong khu TTHC Quận 7, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ thuận tiện di chuyển giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất dao động 20 phút để đến trung tâm TP.HCM , và 10 phút là có thể di chuyển ngay với các quạn lân cận như: Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng . Chưa hết, vị trí căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất TP.HCM hiện nay. Từ căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

dự án chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp với mục tiêu là hướng tới trở nên một khu căn hộ giá rẻ hiện đại, xuất sắc với đầy đủ những dịch vụ tiện ích khép kín để phục vụ cuộc sống hiện đại quý cư dân tương lai một cách đủ đầy nhất. Quý cư dân sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu về mặt tinh thần, cũng như vật chất ngay tại khu mình sinh sống mà không cần phải đi đâu xa.Cư dân sẽ thuận tiện để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các trung tâm y tế lớn ngay xung quanh vị trí dự án căn hộ Q7 Boulevard như: Bệnh viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế Phụ Sản;….Các trung tâm y tế này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Khu căn hộ Q7 Boulevard biểu tượng mới

căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Còn khi bạn đi sâu vào tìm hiểu thiết kế căn hộ bên trong thì sẽ cảm thấy sự sắp xếp hợp lý của mọi khu vực như: phòng ngủ; phòng khách với diện tích rộng rãi tối đa để giúp căn hộ được tận hưởng ánh nắng tự nhiên, gió trời. Giúp cho cư dân tương lai của dự án bất động sản sau những dao động thời gian mệt mỏi của công việc và cuộc sống hiện đại hàng ngày, trở về nhà sẽ xua tan đi mệt mỏi, lấy lại được cân bằng, tái tạo năng lượng trong cuộc sống.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không xẩy ra kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ thuận tiện hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có đảm bảo được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Tất cả những lợi thế trên đủ sức thu hút quý vị trong việc chọn mua căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng làm nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hay kênh đầu tư lợi nhuận cao. Nhanh tay đăng ký để mang về cho bạn và gia đình căn hộ cao cấp với giá bán và chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/tien-do-du-an-nhon-hoi-new-city-cap-nhat-thang-7-2019/

Trích dẫn: Dự án Swan Park