Sức hút đầu tư của khu đô thị kiểu mẫu Aqua City

Theo Lê Đình Phong được biết, gây chú ý nhất hiện nay đó là thị trường lân cận Đồng Nai, được nơi được các chủ đầu tư hướng đến đầu tiên để phát triển xây dựng các sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu cung ứng ra thị trường hiện nay.

Một dự án được các nhà đầu tư biết đến do chủ đầu tư tập đoàn Novaland tung ra đó là dự án Aqua City, chủ đầu tư đã kịp thời ra mắt ngay lúc nguồn cung của thị trường đang khan hiếm vậy nên thu hút được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng.

Sau đây, các chuyên gia phân tích Lê Đình Phong sẽ cùng quý khách hàng đi tìm câu trả lời về giá bán Aqua City cũng như sức hút của dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Sức hút đầu tư của khu đô thị kiểu mẫu Aqua City

Xu hướng tìm kiếm những sản phẩm nhà ở tại các vùng ven khu trung tâm thành phố đang trở thành thị hiếu của đông đảo các khách hàng, một nơi ở lý tưởng đủ xa để tránh khỏi sự xô bồ nhộn nhịp của thành phố, cũng đủ gần để thuận tiện cho mọi nhu cầu tiện ích từ di chuyển đến sinh hoạt.

Tận dụng triệt để quỹ được các cấp lãnh đạo tạo điều kiện cho triển khai, cùng vốn thiên nhiên sẵn có làm cảnh quan sinh thái, Aqua City dành khối lượng đất gần 70% cho thiết kế các mảng xanh, mặt nước và dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn giữ được các tiêu chí bảo tồn thiên nhiên sinh vật những giá trị gần gũi và thanh bình.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Aqua City

Công viên sinh thái chạy dọc bờ sông, đường dạo bộ , vườn nuôi trồng sinh vật thực vật cảnh, khu tập luyện thể dục thể thao ngoài trời ,khu vui chơi giải trí liên hoàn cho bé… đảm bảo cung cấp đến các khách hàng một không gian sống xanh, đẹp đẽ thanh lịch và đáp ứng mọi điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần một cách toàn diện nhất cho các cư dân dự án.

tien ich aqua city

Tiện ích sinh hoạt nội khu: hệ thống siêu thị tiện ích, trường học, bệnh viện, atm, nhà hàng ăn uống, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi, gym, yoga, spa, bến du thuyền đẳng cấp, công viên nướng bbq…Đi đến đâu của dự án, các cư dân cũng sẽ được thấy hiện hữu đầy đủ những tiện ích trên ở từng phân khu.

Tập đoàn Novaland đem đến thị trường những sản phẩm cực kỳ chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý, mọi chế độ chính sách ưu đãi đều được niêm yết đầy đủ công khai minh bạch, các khách hàng có nhu cầu mua dự án có thể liên hệ với đơn vị đại lý Lê Đình Phong để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các thành viên của Lê Đình Phong luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ