Sống thuận tiện và cao cấp tại dự án Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy

Nếu so sánh thị trường bất động sản nhà phía Miền Bắc Hải Phòng với một cuộc đua thì chung cư dự án Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy đang là đối thủ mạnh hiện nay. Sức cạnh tranh lớn và lợi thế đầu tư sở hữu lâu dài là những “đòn quyết định” giúp dự án chung cư này vượt qua nhiều cái tên sáng giá khác hiện nay để trụ vững ngôi đầu cuộc đua.

Hoàng Huy Grand Tower

du an Hoang Huy Grand Tower

Khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính chủ động tài chính

du an Hoang Huy Grand Tower có vị thế “mơ ước” lúc nằm ở cửa ngõ phía Miền Bắc, ngay tại trung tâm hành chính mới của Hải Phòng. Đây cũng là điểm giáp giới của các mặt tiền đường sầm uất nút giao Nam cầu Bính. Có thể nói dự án chung cư đã may mắn sở hữu vị trí “kim cương” hiếm hoi còn sót lại của khu vực Nam cầu Bính nói riêng và của Hải Phòng nói chung. Không chỉ có vậy, căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính còn giáp giới trực tiếp với mặt tiền lớn là nút giao Nam cầu Bính. Đây chính là một trong những ưu thế hiếm có mà rất ít dự án chung cư nào tại Hải Phòng hiện nay có thể sánh được.

Hiếm có một dự án chung cư như khu căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng, dù nằm trên đất vàng trung tâm Hải Phòng nhưng chủ đầu tư vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án chung cư để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa rộng, tòa du an Hoang Huy Grand Tower còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

dự án Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng giá cập nhật

Đặc biệt là các dao động sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một cách hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án chung cư mà còn tạo phong cảnh thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Phải khẳng định đây là điểm cộng lớn cho dự án Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy bởi nhìn xa trong tương lai, dự án chung cư cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án chung cư cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

dự án Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy là dự án chung cư của , có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật Việt Nam không. Sự kết hợp này mở ra một không gian sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Miền Bắc Hải Phòng Hải Phòng. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được hướng dẫn vay không lãi suất đến thời điểm bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của dự án Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy, khiến căn hộ này trở thành sự quyết định top đầu với quý khách hàng tiềm năng. Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua dự án Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy vì số lượng chỉ có hạn. Vui lòng phone nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận thông tin mở bán dự án Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/nam-ban-villas/

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Duanswanparkvn.com