Queen Pearl khu đất nền cư dân cao cấp trục đường chính

Queen Pearl Mui Ne mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt thị trường tỉnh Bình Thuận, song dự án nhà phố giá rẻ đang và đã nhận được rất nhiều sự chú ý của quý khách cũng như các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né mong đợi sẽ mang lại những dịch vụ, tiện ích phong phú cao cấp. Một môi trường sống sang trọng nhất tại vùng Phan Thiết đất ngàn năm văn hiến.

Queen Pearl

Queen Pearl Mũi Né cư dân cao cấp

đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né nằm ở vị trí chiến lược số đường Nguyễn Thông Phú Hài. Là cửa ngõ phía trung tâm của khu vực phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt, với địa điểm cửa ngõ phía trung tâm của tỉnh Bình Thuận. Cư dân của dự án đất nền có nhiều sự quyết định về tuyến đường hay phương tiện kết nối để kết nối tiện lợi tới sân bay, cách sân ga Phan Thiết 1,5 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 2.5 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết và chỉ 10 phút đến sân bay Phan Thiết hoàn thành vào năm 2018..

Khi được ra mắt hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong Queen Pearl Mui Ne không khỏi khiến quý khách đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án đất nền của Tân Việt Phát. Trẻ em tại Queen Pearl Mui Ne còn có những tiện ích dành riêng. Mang đến với môi trường xung quanh môi trường sống gần gũi. Theo đó, cư dân có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh đường đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né trục đường chính

Giá trị đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl về đời sống của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích giải thích cho đời sống và việc kết nối lúc sinh sống tại một Nhà phố. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né chúng tôi có các nhà phố và biệt thự thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Không chỉ mang phong cách Châu Âu tinh tế, lịch lãm trong các Đất nền. Còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự dễ chịu, thông thoáng cho cư dân. Ban công rộng cùng những ô cửa lớn giúp các căn phòng đón tối đa gió và ánh sáng. Vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể mang lại bầu không khí dễ chịu, trong lành cho cư dân.

Bạn đang xem thêm thông tin Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né tại: Phan Thiết

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của CĐT Tân Việt Phát. Vì vậy Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên một môi trường sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án đất nền chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né trở nên dự án đất nền đáng sống nhất của tại Phan Thiết trong năm 2018 tới.

Xem thêm thông tin