Phương Nam River Park khu Nhà Phố thư giãn lí tưởng khu an ninh

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Tây Nam Bộ sẽ phát triển thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường khi Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam quyết định đầu tư, mở rộng, xây dựng nhà phố Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 .

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/phat-dat/

Dự án Phương Nam River Park Phương Nam thư giãn lí tưởng

Phương Nam River Park Phương Nam được phân tích một trong những dự án Nhà Phố hiếm hoi sở hữu một vị trí rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Bến Tre. Từ vị trí này, cư dân dễ dàng tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Ngoài vấn đề đáp ứng rất tốt về hệ thống giáo dục tại dự án Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 còn có một hệ thống chăm sóc sức khoẻ được phân tích rất cao tại khu vực như bệnh viện 198 quân đội, bệnh viện huyết học trung ưng, các trung tâm trạm xá , y tế của quận huyện với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý dân cư 24/7.

Không chỉ một mà nhà phố Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 có hồ cảnh quan rộng, chính vì thế, cư dân dự án Nhà Phố sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án Nhà Phố rộng 4 ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng khí nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ phát triển thành nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ hai rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án Nhà Phố, mang tới cho cư dân Nhà phố Phương Nam River Park Bến Tre nhiều hơn cả một môi trường sống thời thượng, mà còn đảm bảo không gian lý tưởng nhất cho con trẻ để phát triển và đã đi vào hoạt động những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Phương Nam River Park Phương Nam góp phần hiện thực hóa giấc mơ ổn định gia đình của phong phú khách hàng. Với những mẫu thiết kế cao cấp và tinh tế, dự án Nhà Phố đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và lý tưởng nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống hiện đại như: trung tâm thương mại cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 khu an ninh

dự án Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 là tổ hợp Bán nhà kế cạnh trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Bến Tre. Với hơn vài trăm lô biệt thự hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Diện tích biệt thự và nhà phố hạng sang cũng rất đa dạng từ 4,5 x 15,5 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 18 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 20 m , nhà phố thương mại, 5 x 20 m , nhà phố thương mại, 7x 20 m , biệt thự đơn lập, 8x 20m , biệt thự đơn lập, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Nhà phố Phương Nam River Park Bến Tre có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/khang-dien/

Giá bán Nhà Phố tại Nhà phố Phương Nam River Park Bến Tre tương đối mềm so với phân khúc Nhà Phố tương đương trên thị trường. Chỉ từ 26tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi đã đi vào hoạt động Nhà Phố dự án Nhà Phố sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Nhà phố Phương Nam River Park Bến Tre. Không chỉ là một nơi để sống, Nhà phố Phương Nam River Park Bến Tre còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng một phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Thông tin tại: Khu đô thị Swan Park