Những yếu tố tiềm năng tại căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

Nếu KH đã từng một lần ghé thăm nhà mẫu du an Phuc Dat Tower đảm bảo sẽ không thể nào quên được không gian đẳng cấp, hòa quyện giữa những đường nét thiết kế tinh hoa mà nghệ thuật sắp đặt tinh tế.

Phúc Đạt Tower

>>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: dự án Opal Skyline Bình Dương

Căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt nội thất cao cấp

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất khi đi mua nhà thì dự án Opal Skyline Bình Dương là tòa căn hộ chung cư hạng sang sở hữu thế mạnh lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục đại lộ Bình Dương nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ cảnh quan. khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) được thực thi với ý nghĩa mỗi căn hộ không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là nơi để sống, để ổn định chỗ ở lạc nghiệp mà không gian đó thực sự phải trở thành tổ ấm của mỗi gia đình nhỏ, nơi đầy ắp những tiếng cười trọn vẹn và đong đầy những hạnh phúc viên mãn.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ chung cư, du an Phuc Dat Tower còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quản lý hoạt động trong căn hộ mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Dự án cao cấp Phúc Đạt Tower đầu tư lớn

Trong số các tòa căn hộ đẳng cấp tại dự án, khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) có vị trí vàng và được giả như “trái tim của căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view lý tưởng khi nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ cảnh quan . Với thiết kế 23 tầng cùng tỷ lệ căn hộ trên 1 sàn rất ít, đem đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 49 m2 đến 95 m2. Bên cạnh đó, chất liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư đều được bố trí hợp lý, đảm bảo đón ánh sáng và gió mát tự nhiên ngập tràn các căn phòng, đem đến cho cư dân môi trường sống mát mẻ, thoải mái.

Theo những chuyên gia thì những căn hộ ở khu vực Phường Đông Hoà, đại lộ Bình Dương dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư căn hộ cho thuê luôn đem đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu. Trong khi đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao do vậy tiềm năng cho thuê cực lớn. Phân khúc KH thuê hiện nay rất phong phú bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ văn phòng tại căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Với những điểm ưu việt như trên, không phức tạp để lý giải vì nguyên nhân gì mà căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một căn hộ tại đây, mời KH đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/phuc-an-garden-giai-doan-2

Thông tin tại: Khu đô thị Swan Park