Những lợi thế chỉ có ở dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An

Tiến độ Alva Plaza – Mỗi người sẽ có một bí quyết khác nhau để định nghĩa về hạnh phúc nhưng chắc hẳn ẩn sâu bên trong chúng ta, khái niệm về hạnh phúc chỉ dễ thực hiện là cuộc sống hàng ngày cân bằng với những trải nghiệm tươi mới. Khi sống tại dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An, mỗi sáng thức dậy, hệ sinh thái dung hòa được nuôi dưỡng bằng sự thanh khiết những khu vườn độc đáo, mát lành giúp chủ nhân cân bằng những mảng màu sáng tối trong tâm hồn.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: regal one world regency shopping mall Banggiachudautu.vn

Chung cư Alva Plaza ưu đãi khách hàng

dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An đem lại sự thuận tiện tối đa cho những cư dân tương lai. Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được phân tích bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu TTHC mới, dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như Bình Thạnh, Quận 9, Đồng Nai … Các dự án bất động sản lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của dự án.

Không những vậy với trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom cao cấp, sang trọng trông mong là trung tâm thương mại lớn nhất Bình Dương, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.Bên cạnh đó, từ regal one world regency shopping mall Banggiachudautu.vn cư dân cũng có thể thuận tiện di chuyển tới các khu dịch vụ trung tâm của dự án bất động sản như khu mua sắm, quảng trường lớn, sân thể thao, sân tennis, bóng rổ… cũng được chủ đầu tư trang bị cho nhiều tiện ích và dịch vụ khác bao gồm Quảng trường trung tâm và sân chơi nước: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sống tiện nghi

Mặc dù căn hộ chung cư tại căn hộ dự án Alva Plaza Bình Dương có mức kinh phí khá mềm nhưng được chủ đầu tư rất là khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi yếu tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Tất cả sản phẩm nội thất của dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An đều được chọn lựa một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Không kém cạnh những dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An đã công bố trước đó, cũng được tiến hành rất nhiều các chính sách bán hàng ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Với một dự án bất động sản quy tụ nhiều điểm lợi thế như dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An, đảm bảo giá trị của các chung cư cao cấp tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc trưng là hoạt động của hồ điều hòa. Để được giải đáp chi tiết và cập nhật thời gian công bố dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An, khách hàng vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc qua điện thoại phòng kinh doanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/

Thông tin tại: Khu đô thị Swan Park