Nhơn Hội New City Nhà phố cao cấp nhiều người nước ngoài sống năng động

Sau việc công bố thành công dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Bình Định, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách chưa sở hữu được đất nền nhà phố ưng ý đã đề nghị công bố sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Phát Đạt đã chính thức công bố các nền đất nền nhà phố cuối cùng của dự án đất nền giá rẻ. Đây cũng chính là thời cơ cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Nhơn Hội New City Danh Khôi dành cho khách hàng.

Nhơn Hội New City

ban can ho Binh Dinh

Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Danh Khôi nhiều người nước ngoài

Nhà mẫu Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi nằm ngay trong khu dân cư Nhơn Hội New City. Với biệt thự và nhà phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên bên ngoài ban công làm cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Nhơn Hội New City Danh Khôi . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Phát Đạt xây dựng một dự án đất nền nhà phố mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Bình Định tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và Danh Khôi sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Không chỉ mang đến một không gian Đất nền đẳng cấp, Nhà mẫu Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi còn có những tiện ích vô cùng có giá trị cao và hoàn hảo, được CĐT xây dựng với những thương hiệu đẳng cấp nhất hiện nay như trung tâm mua sắm Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm thuận tiện Vinmart… cùng những phong cảnh xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án đất nền nhà phố một phương pháp hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa mang đến sự mỹ quan cho toàn dự án, nhưng cũng mang đến một không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn sống năng động

Khu thành thị nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên toàn cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố tại Nhơn Hội New City Danh Khôi đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nhon-hoi-new-city/

Nhơn Hội New City Danh Khôi sẽ là một nơi đem tới cho quý khách sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và hạnh phúc nhất lúc trở nên cư dân của dự án đất nền giá rẻ. Đối với những dự án đất nền nhà phố do Phát Đạt xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa. Sở hữu những đất nền hot tại Nhơn Hội New City Danh Khôi là quý khách đang sở hữu môi trường sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Trung Tâm Hành Chính Mới thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án đất nền nhà phố cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hàng ngày xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của Nhơn Hội New City Danh Khôi.

Trích dẫn: Dự án Swan Park