Nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy “Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có mong muốn mua nhà ở”

Bạn có biết, Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là một trong những dự án đất nền nhà phố cực hot trên địa bàn Hạ Long hiện nay. Không chỉ nằm tại đắc địa, thiết kế khoa học, đất nền thông minh, tiện ích trọn vẹn và lý tưởng mà dự án đất nền nhà phố này còn hướng đến đối tượng phổ biến, chiếm đa số trên địa bàn dân cư Bãi Cháy – đó là người có lương trung bình. Không phụ kỳ vọng của những người quan tâm, dự án đất nền nhà phố được công bố mức giá siêu ấn tượng: 15tr/m2. Như vậy, chỉ cần có trong tay #gia_ban_tren_lo# là bạn đã có thể sở hữu ngay một đất nền tại dự án đất nền nhà phố này.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: giá bán Happy Home Cà Mau

Nhà phố Đồi Thủy Sản nằm tại cửa ngõ

Khu đất nền này còn nằm kề khu đô thị mới Bãi Cháy – khu trung tâm đắc địa của Bãi Cháy và là khu thương mại mới của Hạ Long. Giao thông là một trong những nhân tố quan trọng để phân tích địa điểm đất nền. Những dự án đất nền nhà phố có nằm ở địa điểm có tuyến giao thông dễ dàng sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được xây dựng nằm trong tổng thể dự án đất nền nhà phố khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, giáp ranh hai mặt tiền ngay Mặt Tiền Đường Quốc Lộ 18, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, giao thông thuận lợi. Khu đất nền này còn nằm kề khu đô thị mới Bãi Cháy – khu trung tâm đắc địa của Bãi Cháy và là khu thương mại mới của Hạ Long.

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy một dự án đất nền nhà phố có môi môi trường xanh gần gũi thiên nhiên và môi trường sống thoáng đãng cực kỳ ý nghĩa với cư dân ở dự án đất nền nhà phố đó, nó cực kỳ có hiệu quả cho sức khỏe và tinh thần của cư dân. Tại Nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy an toàn của cư dân luôn đặt lên uy tín với hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt, Camera giám sát 24/24, bảo mật vân tay, mã số, trang bị thiết bị hiện đại đồng bộ hiện đại… Với không khí trong lành và phong cảnh đô thị hiện đại sẽ mang lại một môi trường sống lý tưởng cho cư dân của Đồi Thủy Sản Bãi Cháy.

Nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đầy sáng tạo

Chắc chắn chủ đầu tư của Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là NĐT uy uy tín tại thị trường bất động sản VN hiện nay và tương lai gần. Những dự án đất nền nhà phố của Công ty Cổ phần 577 đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng KH khắp các tỉnh thành và Hạ Long . Đất nền tại giá bán Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được thiết kế với diện tích phong phú từ #dien_tich_lo_ho# cung cấp linh hoạt nhu cầu của KH từ những KH cá nhân đến những gia đình có 1-2 con nhỏ. Khác biệt với nhiều Nhà phố cao cấp khác, tại Nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy bạn sẽ được tận hưởng đời sống “Resort bên sông” với môi trường sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Hạ Long.

Số tiền cho mượn lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng chi trả 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Cộng đồng dân cư tại một nơi cao cấp như vậy, đảm bảo là những người tri thức, lương cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến đời sống sau này của gia đình bạn.

hỗ trợ cho mượn với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị đất nền + 0.05% lãi suất/ngày nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hẹn. Trên đây là bài viết giới thiệu về cách thức đất nền ổn định gia đình tại Nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy cho những người “làm Hạ Long” hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các KH đang quan tâm như trên.