Nhà phố Aqua Villas – Giấc mơ trong tầm tay

dự án đất nền Aqua Villas Biên Hòa sản phẩm nhận được nhiều sự để ý của quý khách hàng. Sau một thời gian gây sốt thị trường bằng Nhà phố Aqua Villas cũng sắp được tung ra thị trường.

Aqua Villas

Oyster

Aqua Villas an ninh tuyệt đối

Trong những năm gần đây UBND Đồng Nai có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, đồng thời lưu thông bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng luôn là một trong những khu vực được UBND Đồng Nai đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án nhà phố cao cấp lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc lưu thông với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Đồng Nai . Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện tiện lợi này, Novaland đã cho xây dựng và triển khai https://banggiachudautu.vn/aqua-villas-novaland/ như khẳng định vị thế cũng như khả năng Novaland, dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với vị trí thuận lợi, có vị trí Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, dự án đất nền Aqua Villas Biên Hòa sẽ là quyết định của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, tìm hiểu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự cao cấp của mình.

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai một môi trường sống lí tưởng một nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp để tận hưởng một đời sống hưởng thụ thực sự nên chủ đầu tư dự án nhà phố cao cấp đã tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay bên trong dự án nhà phố cao cấp như bể bơi, phòng tập gym, yoga,,, Hệ thống an ninh bốn lớp hết sức nghiêm ngặt đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố cao cấp chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại https://banggiachudautu.vn/aqua-villas-novaland/ .

Biệt thự Aqua Villas mật độ thấp

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về một đời sống cao cấp hoàn toàn khác biệt. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Nhà phố Aqua Villas sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-happy-home-ca-mau/

Một điều lý tưởng hơn nữa, chủ đầu tư dự án nhà phố cao cấp dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 15tr/m2 một mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với dao động từ 2 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một đất nền nhà phố cao cấp tại Nhà phố Aqua Villas tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải đáp quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.