Nâng tầm giá trị cuộc sống tại căn hộ Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ

Đây là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án căn hộ chung cư tại khu Nam Tp.Hồ Chí Minh hiện nay được tính tới thời điểm hiện tại. dự án cao cấp Celesta Rise Nhà Bè đã chính thức được CĐT khởi công xây dựng từ nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không có chỉ trong vòng hơn 1 tháng gần đây.

Celesta Rise

Dự án Celesta Rise cây xanh bao quanh

Song quý vị người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, không gian sống cao cấp hơn so với đối tượng quý vị trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các CĐT trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án căn hộ chung cư BĐS hấp dẫn được nguồn quý vị trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. Chủ đầu tư cho mở bán dự án căn hộ Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ nằm ở đắt địa của Nhà Bè khi đi lại giao thông tiện lợi sang các quận trung tâm như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng… Nằm tại mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiển, Nhà Bè.

dự án cao cấp Celesta Rise Nhà Bè mang đến 1 không gian sống trong lành hơn mà mỗi người Tp.Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án căn hộ chung cư cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng căn hộ Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ đã mang đến 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Không gian sống trong lành: Tọa lạc tại khu kinh tế phát triển của Tp.Hồ Chí Minh nhưng không vì thế mà Dat Nen Solar City ngột ngạt. Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Tổng Hợp XNK Tp.Hồ Chí Minh còn dành tới 3,5ha ( khoảng 70% diện tích dự án căn hộ chung cư ) làm công viên nội khu, là không gian sinh hoạt để riêng cho cư dân, bể bơi, vườn nướng. Đây là điểm “mạnh” khác biệt và vượt trội của căn hộ Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ so với toàn bộ các dự án căn hộ chung cư khác .

Dự án căn hộ Celesta Rise Nhà Bè tiến độ tốt

Bên cạnh đó, khi mua 1 chung cư tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là 1 ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là 1 không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Đầu tiên không thể không kể đến hệ thống quản lí theo công nghệ hiện đại và hiện đại. căn hộ Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ luôn đặt mục tiêu an ninh lên danh tiếng với hệ thống an ninh 24/7, hệ thống video call, hệ thống quản lí hầm xe thông minh và tiện lợi… Một cuộc sống an nhàn hơn trong việc bảo vệ gia đình và con bạn theo cách riêng mà không bị gò bó tới mức khó chịu.

căn hộ Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ có mức giá bán chỉ trên dưới 2 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án căn hộ chung cư khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các quý vị mua nhà để an cư hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án căn hộ chung cư thuộc khu vực đang phát triển của Tp.Hồ Chí Minh, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Và chung cư Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM mang đến 1 cuộc sống thoải mái hơn cho chính những quý vị của chủ đầu tư. Và có thể nói căn hộ Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ chính là 1 cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là 1 nơi an cư hoàn hảo mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: du an D Lusso

Thông tin tại: Khu đô thị Swan Park