Khu Oyster Gành Hào chú trọng đến sức khỏe của cư dân

Điểm vượt trội khiến chung cư Oyster Gành hào tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi căn hộ giá rẻ chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với tầm nhìn trực diện hồ cảnh quan rộng lớn, tạo nên 1 không gian Resort cho mỗi căn hộ giá rẻ tại dự án.

Oyster Gành Hào

Công nghệ xây dựng hiện đại Khu Oyster Gành Hào

dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án nhà ở luôn được chủ đầu tư rất là quan tâm và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên địa cầu về nhà ở, khu đô thị, áp dụng một cách linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho quý khách hàng của Khu Oyster Gành Hào 1 dự án nhà ở tốt nhất với đời sống đẳng cấp, sang trọng. dự án Oyster Gành Hào còn là dự án nhà ở mang sứ mệnh đi lại các dự án nhà ở mang thương hiệu Vietpearl của Vietpearl Group tại phía trung tâm thành phố lại với nhau, mang lại 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị đời sống và đưa đến mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Vietpearl dành cho cư dân cư Khu Oyster Gành Hào nói chung.

Là 1 chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, Vietpearl Group luôn mang lại những bất ngờ cho quý khách hàng với vô vàn những trào lưu do tập đoàn tiên phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Khu Oyster Gành Hào, lần đầu tiên, 1 phong cách sống mới được tập đoàn giới thiệu “Sống xanh dương” trở nên 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn. chung cư Oyster Gành hào với khu trung tâm thương mại rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe quý khách hàng. Ngoài ra dự án nhà ở còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm thương mại mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập thể dục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chính sách giải đáp quý khách hàng của Khu Oyster Gành Hào

dự án chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cũng khiến rất nhiều quý khách hàng phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những khoảng nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Mỗi Khu Oyster Gành Hào đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Vietpearl Group trước đây Vietpearl Group đã làm được.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Oyster Gành Hào tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Vietpearl Group còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Khu Oyster Gành Hào được quản lý vận hành bởi Savills, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Hiện nay, Khu Oyster Gành Hào đang được mở bán, đây cũng là cơ hội cuối cùng để quý khách hàng có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án bất động sản. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

Xem thêm

Nguồn tại: Khu đô thị Swan Park