Khu dự án TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp tiện ích đi kèm khu đất vàng

dự án TNR Amaluna TNR Holdings nằm ở khu vực trung tâm của khu đô thị Trà Vinh khiến cho cơ sở hạ tầng tại nơi đây khá hoàn thiện. Không gian sôi nổi, náo nhiệt được Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. tìm hiểu và tích hợp nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động phát triển thể chất gồm phân khu Thể thao với sân tennis, sân bóng rổ; bể bơi bốn mùa; sân tập gym ngoài trời; phân khu dưỡng sinh cho các lớp học ngoài trời như yoga, võ thuật, khiêu vũ hiện đại…

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: ban chung cu Nha Be

Dự án đất nền TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp tiện ích đi kèm

TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp được ví như đứa con thứ tư của thương hiệu bất động sản Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. đem đến hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Võ Nguyên Giáp, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. xây dựng một dự án đất nền mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Sắp tới đây lúc tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển đem đến cho dự án TNR Amaluna TNR Holdings gia tăng nhiều giá trị hơn nữa. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án đất nền sẽ luôn được thương hiệu TNR Holdings đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án đất nền mang thương hiệu TNR Holdings luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý vị qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp còn mong muốn thông qua các dự án đất nền để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước và Khu dự án TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp là một ví như điển hình đầy thuyết phục.

Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp khu đất vàng

Các căn biệt thự và Biệt thự trong biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Khu dự án TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Võ Nguyên Giáp tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-city-2/

Cư dân Khu dự án TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian tự nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Dự kiến Khu dự án TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp sẽ hoàn thành xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung hàng thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án đất nền đưa thương hiệu của thương hiệu Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. bay cao bay xa trên thị trường bất động sản .

Trích dẫn: Dự án Swan Park