Khu dự án cao cấp STCity sở hữu hệ thống tiện ích đồ sộ mang đến cuốc sống tốt nhất cho người thành đạt

Căn Hộ STCity vietcomland.com – Mục tiêu phấn đấu của nhiều người là làm việc chăm chỉ, dành dụm được tài sản để có thể sỡ hữu một ngôi chung cư thật tốt, là tổ ấm để che chở, bảo vệ gia đình và còn xuất sắc hơn với một số tiện ích cao cấp để thư giãn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày mỗi ngày. Đây chính là ý nghĩa sự tồn tại của khu dự án cao cấp STCity, và còn vượt trên sự kì vọng của quý khách và nhà đầu tư. dự án STCity hài lòng quý khách

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

Được cho xây dựng tại trung tâm của Hóc Môn, dự án dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, dễ dàng thuyết phục khách hàng đến thuê nhà tại đây vì vị trí cho xây dựng quá hợp lý, thích hợp với nhiều hộ gia đình cần một nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Hóc Môn thời gian tới cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Hóc Môn luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên cơ hội cho khách hàng rất nhiều. Chung Cư STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ là dự án nằm trong chuỗi các dự án được lên kế hoạch triển khai ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, khu dự án cao cấp STCity đã được sở hữu vị trí vàng tại khu vực , chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, cùng môi trường sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê vô cùng tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. Học hỏi những ưu điểm vượt trội từ những khu đô thị hiện đại trên thế giới,khu dự án cao cấp STCity được quy hoạch thành 1 khu tổ hợp với đầy đủ các tiện ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ sinh hoạt, vui chơi giải trí, ẩm thực, giáo dục, chăm sóc sức khỏe …. Với thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thoáng mát cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà Chung Cư STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ .

Căn Hộ STCity vietcomland.com được CĐT vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, dự án được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo dành cho các cư dân đô thị hiện đại. Nhất là những người yêu thích một cuộc sống tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một vị trí kết nối giao thông thuận tiện giữa lòng thủ đô. Khi lựa chọn đầu tư cuộc sống tại đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo về phong cách sống, văn hóa phong phú, cũng như được tận hưởng nét tinh tế của một công trình kiến trúc hài hòa giữa hiện đại với truyền thống của người Việt Nam. Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại khu dự án cao cấp STCity, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi bật tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp tục là một dự án mang thương hiệu Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh, khu dự án cao cấp STCity đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị STCity, vun đắp cộng đồng cư dân khu dự án cao cấp STCity và nhiều hạng mục tiện ích khu dự án cao cấp STCity được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Đó chính là lý do những sản phẩm mang thương hiệu Seaholding dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Thông thường, với những dự án mở bán căn hộ trước khi hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua căn hộ sẽ lo lắng yếu tố dự án có hoàn thành đúng tiến độ dự kiến hay không? Những lo lắng này là hoàn toàn chính đáng bởi tiến độ dự án có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an cư của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Pháp lý khu dự án cao cấp STCity: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: Tháng 9/2018 . Chính thức mở bán khu dự án cao cấp STCity: Quý 1/2020 mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/

Bài viết liên quan