Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl sức hút từ địa điểm vàng

căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách GKG nằm ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm nên có nhiều lợi thế không chỉ giúp cư dân lưu thông dễ dàng mà còn giúp tiếp cận mau lẹ với các tiện ích đã đi vào hoạt động xung quanh. Đặc biệt là hệ thống các bệnh viện uy tín khu vực.

Vũng Tàu Pearl

Đọc Thêm tin này tại dự án Vũng Tàu Pearl vị trí Vũng Tàu Pearl

Dự án chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl tầm nhìn độc đáo

khu căn hộ Vũng Tàu Pearl nằm ở địa điểm mặt tiền của đường Thi Sách – thành phố Vũng Tàu. Đây là địa điểm dễ dàng uy tín về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp lưu thông mau lẹ tới các khu vực, quận huyện khác mau lẹ nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án có thể lưu thông mau lẹ tới các khu vực lân cận. Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl sở hữu vị trí thuận lợi tại Khu đô thị phường 8. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl, cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến khu vực kế bên bằng các tuyến đường hiện đại: đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, Thùy Vân… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: siêu thị Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách GKG thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được yếu tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Lấy cảm hứng từ môi trường sống xanh an lành giữa phố thị, khu căn hộ Vũng Tàu Pearl được xây dựng hài hòa , bằng kinh nghiệm thiết kế của hãng kiến trúc Vertical Studio. Theo đó, tất cả các tòa nhà tại dự án được thiết kế với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi block nhà đều có ba mặt thoáng với 4 hướng view trải rộng về phía trung tâm quận 9, công viên, bể bơi và công viên nội khu.

Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl nhiều sức hút

Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl đã cung cấp cho quý khách hàng những căn hộ có kiến trúc độc đáo, môi trường sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là 1 dự án đáng sống bậc nhất của thành phố Vũng Tàu hiện nay. Căn hộ văn phòng thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa chọn lựa loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc phù hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án cho nhận ra sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của chủ đầu tư Hưng Thịnh với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng nên các căn hộ chung cư có diện tích từ 53.02m2 đến 56.44m2 nhằm cung cấp được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để chọn lựa làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu dự án tại Việt Nam.

Tìm hiêu thêm thông tin tại dự án Hưng Thịnh: dự án hưng thịnh property

Hiện nay quý khách hàng đang đến với chúng toi với rất nhiều đắn đo như: Khách hàng mua Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi khi bạn hãy quan tâm bỏ ra 1 số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới 1 ngôi nhà vậy. Phải tham khảo thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 2.888 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3.60 tỷ/căn 03 phòng ngủ, Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl tạo thời cơ cho các gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây được xem là thời cơ hấp dẫn, không phải dự án nào cũng có được.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanswanparkvn.com