Khu căn hộ chung cư hạng sang La Premier Với tiềm năng tăng giá chắc chắn

Sở hữu không gian sống tiện nghi, trong lành ngay cạnh hồ điều hoà rộng lớn và tuyến đường huyết mạch. Căn hộ La Premier banggiachudautu.vn với chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế và giá bán chỉ từ 27 triệu đồng/m² cùng chính sách hấp dẫn, ưu đãi… đã tạo được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và khách hàng. Trở thành sức hút mới khuấy động thị trường BĐS phía Đông Hồ Chí Minh.

La Premier

Đặc điểm thiết kế khu căn hộ chung cư hạng sang La Premier

Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã hoàn thành xong móng, và đến tháng 1 sẽ chính thức công bố thị trường căn hộ năm 2018. khu căn hộ chung cư La Premier được chủ đầu tư chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Hồ Chí Minh một khu đô thị sinh thái. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh đã trở nên cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, lúc sống tại khu căn hộ chung cư hạng sang La Premier, thực trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, chắc chắn mọi sinh hoạt sống của quý khách hàng luôn được tốt nhất. Bao quanh khu căn hộ chung cư La Premier là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

khu căn hộ chung cư hạng sang La Premier và những ưu đãi lớn

Với khu La Premier, chọn lối kiến trúc hiện đại mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc đi lại thiên nhiên và cấu trúc, ứng dụng những phát triển hiện đại nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, đưa đến nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế lúc sống tại khu căn hộ chung cư hạng sang La Premier. Chắc chắn rằng con em quý khách hàng từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: Banggiachudautu.vn

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần thứ nhất có mặt trên thị trường Việt Nam. khu căn hộ chung cư hạng sang La Premier vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những ích lợi hai trong một mà dự án căn hộ chung cư mang đến cho các Quý khách hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại khu căn hộ chung cư hạng sang La Premier. Hiện nay, mọi thông tin về dự án căn hộ chung cư khu đô thị khu căn hộ chung cư hạng sang La Premier đều chưa được chính thức công bố, quý khách hàng để ý xin vui lòng truy cập tại website để cập nhật thêm thông tin.