Hạnh phúc và bình yên tại Căn hộ hạng sang Green Square

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống cao cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Green Square Dĩ An mới được công bố đã ngay tức thì mang đến ấn tượng mạnh với quý vị bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Green Square

Liên kết vùng tại Căn hộ hạng sang Green Square

Nhà mẫu Green Square nằm trên vị trí vàng nhất khu đô thị mới TBS, trục quốc lộ 1K kéo dài. Căn hộ hạng sang Green Square là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể đi đến thuận lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong Dĩ An. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông thuận lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lựa nhà nước cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Bình Dương đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống của cư dân Green Square Dĩ An có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và các sinh hoạt. Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân tương lai của Nhà mẫu Green Square có thể chọn lựa tập luyện bơi lội thể thao tại bể bơi ngoài trời có sẵn ở GĐ 1.

Các yếu tố không thể bỏ qua lúc mua Căn hộ hạng sang Green Square và các dự án nhà ở khác

Các chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư hạng sang Green Square được thiết kế rất thông minh giúp tối ưu mọi diện tích trong căn hộ giá rẻ, các mặt thoáng được bố trí ở các vị trí phù hợp để có thể đón ánh sáng tự nhiên, gió trời vào bên trong căn hộ tạo cảm giác về 1 cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng. Trong căn hộ chung cư được trang bị đầy đủ đồ nội thật cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cách sắp xếp và bố trí hợp lý tạo cảm giác không gian căn hộ chung cư luôn rộng rãi. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Căn hộ hạng sang Green Square được thiết kế với diện tích từ Diện tích đa dạng 1PN-3PN. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với phần lớn nhu cầu của quý vị hiện nay.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/luxriverview-quan-7/

Các thức CĐT tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Căn hộ hạng sang Green Square giúp dự án nhà ở đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án nhà ở có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án nhà ở hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Nước sinh hoạt của Căn hộ hạng sang Green Square đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các yếu tố về chất bẩn, tạp chất mùi trong nước và trong đường ống dẫn. Nước được kiểm tra thành phần trước lúc được đưa vào sử dụng. Bụi bẩn nước thải hay rác thải, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những phương pháp khác nhau để xử lý. Song hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về Căn hộ hạng sang Green Square sắp ra mắt, Quý khách hàng quan tâm tới dự án nhà ở vui lòng truy cập thường xuyên tại

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Dự án Swan Park