Dự án The Sun Residence Phú Xuân – Chỉ từ 4 tỷ/lô HT Vay 70%‎

The Sun Residence Phú Xuân được xem như một trong những dự án đất nền cao cấp cao cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn uy tín Công ty TNHH Sunland Sài Gòn (SunlandSG). Dự án đất nền Biệt thự là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án đất nền cao cấp thành công của tập đoàn uy tín này trên thị trường BĐS danh tiếng.

 The Sun Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Kon Tum: FLC Legacy Banggiachudautu.vn

Đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn tầm nhìn trọn vẹn

Vị trí dự án The Sun Residence Nhà Bè có vị trí trung tâm của khu vực huyện Nhà Bè nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Đất nền đa dạng, thích hợp với nhu cầu của mọi KH ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán thích hợp với những KH có thu nhập tầm trung với mức giá cạnh tranh, đảm bảo dự án đất nền cao cấp sẽ đem đến sự hài lòng cho cư dân tương lai. Với địa điểm này, Dự án The Sun Residence Phú Xuân có một lưu thông vùng vô cùng hoàn hảo. Đối với những KH bận rộn, không ngừng nghỉ có những chuyến công tác đi xa, phải lưu thông nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Dự án The Sun Residence Phú Xuân là chọn lựa trên cả sự hoàn hảo và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

The Sun Residence Phú Xuân được xây dựng trên qui mô lớn với diện tích lên tới 16.000 m2. Được CĐT Công ty TNHH Sunland Sài Gòn (SunlandSG) đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Biệt thự Iris Graden hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 16.000 m2 nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 48% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Dự án The Sun Residence Phú Xuân dành toàn bộ diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một cuộc sống hiện đại hoàn hảo mà bất lúc KH nào cũng muốn sở hữu. Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Nhà Bè nhất khu vực

Thiết kế biệt thự và Biệt thự hạng sang hài hòa với môi trường sống trong dự án đất nền cao cấp không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các khu dự án The Sun Residence Nhà Bè. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 50 m2 – 117,8 m2. tương ứng các căn biệt thự và Biệt thự hạng sang. Dự án The Sun Residence Phú Xuân được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 80tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Nhà Bè . Với thiết kế biệt thự và Biệt thự hạng sang cao 2 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mekong/

So với những dự án đất nền cao cấp cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án The Sun Residence Phú Xuân nổi bật hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án đất nền cao cấp lớn, một dự án đất nền cao cấp chiến lược có thể lưu thông chuỗi thương hiệu SunlandSG. Nhờ những lợi thế nổi bật mà hiếm có của mình, Dự án The Sun Residence Phú Xuân đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy KH chú ý dự án đất nền cao cấp có thể cập nhật không ngừng nghỉ toàn bộ thông tin dự án đất nền cao cấp tại website mời KH chú ý chú ý theo dõi.

Tham khảo bởi: Duanswanparkvn.com