Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc mang đến cho cư dân những gì

Là 1 trong những dự án đất nền nhà phố dẫn đầu thị trường, biệt thự G City mang lại niềm hứng khởi cho những vị quý vị đang tìm kiếm ngôi nhà đẳng cấp tại cửa ngõ phía Nam thành phố, những NĐT đang khát những sản phẩm chất lượng áp dụng giá bán cực kỳ hợp lý. Bởi vậy, những tin tức xoay quanh dự án đất nền nhà phố cũng được quý vị và giới đầu tư đặc biệt quan tâm, trong đó tiến độ dự án đất nền nhà phố có lẽ là tin tức được quan tâm đặc biệt hơn cả. Chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng biệt thự G City cho quý khách.

G City

Đất nền nhà phố và biệt thự G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc cực kì thuận tiện

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Nam thành phố, Du an G City banggiachudautu.vn trở thành nổi trội và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín, dự án đất nền nhà phố trở thành nổi trội nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi trội phù hợp với thời tiên tiến cùng với chính sách giá bán cực kỳ ưu đãi đến từ chủ đầu tư. khu dự án G City GS Hàn Quốc chỉ mất dao động 10 phút có thể tới siêu thị Big C, mất 4 phút để đi tới trung tâm thương mại, siêu thị điện máy… Xung quanh dự án đất nền nhà phố là vô vàn các trường học từ mẫu giáo, tiểu học, đến bậc đại học nổi tiếng và chất lượng nhất tại HCM, vì thế, quý vị sẽ không cần phải quá phân vân về việc học hành hay môi trường để con em mình có thể phát triển tốt nhất.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi tuyệt vời để chăm sóc chính mình và gia đình ngay tại biệt thự G City với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Giới thượng lưu quan tâm điều gì nhất khi chọn lọc nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với Du an G City banggiachudautu.vn , chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Dự án đất nền G City Nhà Bè sống độc đáo

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường khu dự án G City GS Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho quý dân cư 1 môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Tất cả các biệt thự và nhà phố dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc chính là dự án đất nền nhà phố để minh chứng cho quý vị thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà chủ đầu tư Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc luôn tạo trong các dự án đất nền nhà phố của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đất nền nhà phố đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc có những giá trị mới mẻ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Việc ra mắt Dự án G City Tập đoàn GS Hàn Quốc vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất HCM nói chung trở thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý vị đang đang tìm hiểu trước năm 2019.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án G City Nhà Bè: Banggiachudautu.vn