Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ

du an Vạn Phát Avenue là một trong những dự án nhà phố giá rẻ hiếm hoi sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa. Trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,….

Vạn Phát Avenue

Kinh nghiệm từ chủ đầu tư Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây

Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đầy đủ dịch vụ

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây nằm ở tại Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Vạn Phát Avenue Sóc Trăng sở hữu điểm 10 tuyệt vời trong việc đi đến tới các tiện ích và địa điểm xung quanh khu vực. khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi bật . Và cũng hết sức tiện lợi khi tiện lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, bệnh viện ……

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi sống tại Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây, tình trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của quý vị luôn được tốt nhất. Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án nhà phố giá rẻ được đảm bảo 24/24 một phương pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư một phương pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi địa điểm quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh lẹ toàn bộ các yếu tố bất thường khi xảy ra.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue trục đường chính

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây còn sở hữu địa điểm tiện lợi trên trục giao thông huyết mạch tại Quốc Lộ 1A. Là một quần thể hiện đại gồm 41,832 ha, Tiện ích nội khu: 7 công viên cây xanh, 3 sân tennis, trường học các cấp, chuỗi shophouse, trạm y tế, nhà văn hóa.. Trong đó dự án nhà phố giá rẻ tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2020 của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây. Vì vậy môi Đất nền Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên một không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án nhà phố giá rẻ chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính Đất nền của mình.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-long-beach

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây quý vị có cơ hội trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội tuyệt vời để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Ngoài ra, dự án nhà phố giá rẻ còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp đời sống đạt mức tuyệt vời nhất.

Xem thêm thông tin