Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings có gì nổi bật

Hiện tại đã có cơ cấu biệt thự và nhà phố cũng như mặt bằng chính thức của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Sau thời gian cấp tốc đã đi vào hoạt động thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự kiến pháp lý đầy đủ cho dự án đất nền giá rẻ để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 1 tới đây.

 Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway dự án hàng đầu

dự án Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của Quy Nhơn. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với SVĐ Quy Nhơn. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để quý khách hàng có thể sở hữu một Đất nền tại khu vực này. Vị trí của dự án đất nền Kỳ Co Gateway đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Tp. Quy Nhơn. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Sống tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn , các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại tuyệt vời giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của một khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế cạnh khác, chắc chắn đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình. Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của dự án Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui thích hợp với lứa tuổi của các bé.

Khu dự án Kỳ Co Gateway Danh Khôi sống đẳng cấp

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào dự án đất nền Kỳ Co Gateway những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án đất nền giá rẻ trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì nguyên nhân gì mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng Tp. Quy Nhơn. cùng với đó, dự án đất nền Kỳ Co Gateway này còn may mắn sở những hướng view đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Với số lượng hạn chế khoảng hơn hơn 2.406 lô căn nhà phố, Biệt thự cao cấp. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng view rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Hiện, CĐT công bố mức giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings vào khoảng 20tr/m2. Theo đó, quý khách hàng cần trả khoảng 1,6 tỷ/căn nhà phố. Để sở hữu Đất nền đẳng cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Tp. Quy Nhơn. Với tất cả những ưu thế nổi trội trên, dự án đất nền giá rẻ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam Tp. Quy Nhơn hiện nay và là một lựa chọn thông thái của mọi khách hàng.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh Khôi

Thông tin tại: Khu đô thị Swan Park