Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 mở đầu phân khúc mới

Ngay từ lúc quyết định triển khai “siêu dự án” Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn , đã dự kiến những ván bài chiến lược lúc chọn cho mình những đối tác “vàng” để công trình dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết giúp khách hàng xem thêm về những đối tác chiến lược mà Group đã hợp tác. Họ là ai?

Asiana Capella

Khu căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land vị trí đẹp nhất

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Tp. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn sở hữu mặt tiền hướng ra An Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng, Bình Phú….. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 có thể thuận tiện đi đến đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 sở hữu không gian sống sinh thái tuyệt vời giữa Tp. Hồ Chí Minh lúc dự án căn hộ giáp giới khu công viên hồ cảnh quan Nhân Chính rộng 13 ha. Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án căn hộ bởi dự án chung cư cao cấp Asiana Capella chiếm hữu vị trí độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh với các mặt tiền đường Trần Văn Kiểu vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là vô số những tiện ích đẳng cấp.

Gotec Land là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại VN với vô số dự án căn hộ đẳng cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn khách hàng cũng tin tưởng rằng dự án căn hộ sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, tất cả chỉ trong một địa điểm. Trước hết đó là phong cảnh thơ mộng, mát mắt của các căn hộ có tầm view ra công viên góp phần đem phong cảnh thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống hiện đại của banggiachudautu.vn .

Chung cư Asiana Capella Quận 6 sống phong cách

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ chung cư tại dự án chung cư cao cấp Asiana Capella đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ chung cư đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống hiện đại tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Trong cùng một căn hộ chung cư, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể đáp ứng được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ văn phòng. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các thành phố lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Không những vậy, vị trí “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án căn hộ trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6, giá trị căn hộ của khách hàng sẽ không ngừng tăng lên với mức lợi nhuận rất là lớn Với tiến độ linh hoạt chia làm nhiều đợt từ ngày ký hợp đồng cho tới lúc nhận sổ đỏ, khách hàng hoàn toàn có đủ thời gian để dự kiến về mặt tài chính. Để xem chi tiết tiến độ chi trả dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6, khách hàng vui lòng xem chính sách của dự án.

Banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan