Đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay khẳng định chất lượng thiết kế thoáng

Là 1 dự án đất nền lớn của CĐT Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trường Phúc Hải mới được chính thức mở bán cách đây ít ngày, nhưng theo dự báo của các chuyên gia, Đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay sẽ là 1 điểm sáng đáng để ý trên thị trường bất động sản, 1 dự án đất nền đảm bảo cho KH cả về ích lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu dân cư nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Hamubay

Tham Khảo Mặt Bằng Tại Website: https://vietcomland.com/can-ho-the-grand-manhattan-co-giang-quan-1-bang-gia-2018-novaland/

Nhà phố Hamubay Trường Phúc Hải khẳng định chất lượng

Với lối thiết kế thông minh; đa năng tại nhà phố Hamubay cho phép chủ sở hửu thay đổi môi trường sống một phương pháp linh hoạt; cung cấp tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. biệt thự Hamubay Trường Phúc Hải là Nhà phố Bán nhà kế bên trả góp được nhận định cao với vị trí tiện lợi, quy mô tiên tiến cùng tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu dân cư Lạc Đạo và phường Đức Long.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Hamubay Bình Thuận để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, thỏa sức vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng đời sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Từ nhà phố Hamubay, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trường Phúc Hải mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay huyện Bình Thuận đều có tầm nhìn trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án đất nền mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với tự nhiên đất trời.

Dự án đất nền Hamubay Trường Phúc Hải thiết kế thoáng

biệt thự Hamubay Trường Phúc Hải là quần thể gồm 1.229.024 m2, Được quy hoạch thành 4 giai đoạn phát triển, giai đoạn 1 đã triển khai 4 ha với hơn 120 sản phầm. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với đất nền từ 90 – 150 m2 bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một phương pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://queenpearl.net/

So với những dự án đất nền cùng dòng, có thể thấy rằng, Đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên 1 dự án đất nền lớn, 1 dự án đất nền chiến lược có thể đi lại chuỗi thương hiệu Trường Phúc Hải. Với những tiện ích rất là tuyệt vời bởi vậy Đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay chờ mong sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.