Đất nền nhà phố The Residence 1 giá tốt nhất

đất nền The Residence 1 xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cách sống độc đáo thanh khoản cao dịch vụ chuyên nghiệp.

bán dự án The Residence 1 duantheresidence.com cách sống độc đáo đầy phong cách view sông Sài Gòn. Đất nền cao cấp dự án chiến lược, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đất nền khép kín. Khu Nhà phố The Residence 1 mở rộng tầm nhìn, toạ lạc tại đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi thanh khoản cao. Phòng ngủ The Residence 1 được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Khu đô thị The Residence 1 ngôi nhà hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp. Nhưng lại mang vóc dáng của một khu phức hợp thương mại cao cấp với phố thương mại sang trọng và tiện ích trên cao. view sông Sài Gòn.

The Residence 1
Đất nền The Residence 1 Củ Chi dự án chiến lược. Dự án căn hộ cao cấp The Residence 1 giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Dự án căn hộ cao cấp The Residence 1 giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.
bán dự án The Residence 1 duantheresidence.com đất nền khép kín. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.
The Residence 1 Củ Chi mở rộng tầm nhìn. Thiết kế The Residence 1 Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các đất nền có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.
ngôi nhà hoàn hảo. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The Residence 1 hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Phòng kinh doanh và CSKH 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com