Cửa Cờn Riverside đất nền thích hợp đầu tư nhiều lựa chọn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành luôn là 1 CĐT lớn được hứa hẹn nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được quý khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành đã đem tới hàng loạt các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án đất nền giá rẻ thực sự quy mô với các xu hướng sống mới sau nay trở thành trào lưu trên thị trường. Với dự án Cửa Cờn, 1 lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án bất động sản, đem tới cuộc sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Cửa Cờn Riverside

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/capri-island-resort/

Dự án đất nền Cửa Cờn Riverside thích hợp đầu tư

Ngoài vị trí chiến lược hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Miền Trung thành Phố, cư dân tương lai dự án đất nền giá rẻ hết sức thuận lợi làm lại, vui chơi giải trí hay khám chữa bệnh Thậm chí đã có chuyên gia khẳng định rằng, dù năm 2019 có là 1 năm đi xuống của thị trường bất động sản thì biệt thự Cửa Cờn Riverside vẫn sẽ là 1 dự án đất nền giá rẻ hot trên thị trường bất động sản cho thuê, đem lại 1 khoản lợi nhuận thường xuyên, bền vững an toàn và cao ngất ngưởng cho khách hàng.

Tại dự án Cửa Cờn , quý khách hàng còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như trung tâm thương mại trong lòng đất, trung tâm thương mại tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… toàn bộ sẽ tạo nên 1 Vinh thu nhỏ ngay giữa Vinh rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Hệ thống tiện ích xanh: dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai chỉ giới hạn mật độ xây dựng 37,44% để giảm thiểu sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai nhiều lựa chọn

biệt thự Cửa Cờn Riverside nằm trong tổ hợp dự án đất nền giá rẻ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành cùng với 1 số các dự án đất nền giá rẻ khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, xã Hoàng Mai giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Vinh từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Khu dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An là tổ hợp gồm 33 ha,  Diện tích đất ở: 12,4 ha, Đất công cộng: 2,95 ha, Đất cây xanh: 1,457 ha, Đất công trình dịch vụ: 2,057 ha. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với Đất nền từ 144m2 – 160m2 -180m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-bien-an-vien/

Những phiên công bố Khu dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An chính là những cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Thuộc dòng phân khúc bán nhà liền kề trả góp, tuy nhiên Khu dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An vẫn có mức giá bán rất thích hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành nhiều đợt linh hoạt khiến cho quý khách hàng mua nhà nhận thấy hài lòng tuyệt đối.

Tham khảo bởi: Duanswanparkvn.com