Có nên vay mua Biệt thự Nova Hill Novaland

Là một sản phẩm được xây dựng tại phía trung tâm hành chính thành phố, nhưng dự án Nova Hill vietcomland.com không vì thế mà trở thành lép vế hơn các dự án bất động sản khác được xây dựng tại trung tâm Mũi Né, mà ngược lại, quý khách hàng và các nhà đầu tư lại rất chú ý và chú ý đến dự án bất động sản bởi những chính sách mới nhất cùng như ưu thế nổi trội mà dự án bất động sản sở hữu, mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư một sự chọn lựa mới thời thượng và thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng hơn cả.

Nova Hill

Dự án đất nền Nova Hill riêng tư tuyệt đối

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường Huỳnh Thúc Kháng, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Phan Thiết, nhà phố Nova Hill Phan Thiết sở hữu ưu thế nổi trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía trung tâm hành chính Mũi Né, nơi có rất nhiều người Novaland và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Biệt thự Nova Hill Novaland chính là dự án bất động sản Đất nền cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng yêu thích.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Biệt thự Nova Hill Novaland được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án bất động sản trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Biệt thự Nova Hill Novaland cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Tại nhà phố Nova Hill Phan Thiết, quý khách hàng không cần phải quá lo lắng về việc không có thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5* chất lượng giúp quý khách hàng trong việc này. Dịch vụ quản gia 5* sẽ chăm sóc Biệt thự Nova Hill Novaland một cách cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

Khu dự án Nova Hill Phan Thiết thiết kế mở

nhà phố Nova Hill Novaland nằm tại phân đoạn dự án bất động sản cao cấp Chính vì do đó mỗi nhà phố và biệt thự đều được Kiến trúc cẩn trọng tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực toàn cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt đời sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Với vị trí đắc địa tại phía trung tâm hành chính thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là cao cấp của mình, Biệt thự Nova Hill Novaland được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía trung tâm hành chính. Một sản phẩm xuất sắc để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nova Hill: vietcomland.com