Chung cư hạng sang cho thuê Oyster Gành Hào tăng trưởng giá trị dân trí cao

Cần thuê Oyster Gành Hào khai thác từ chính chủ đầu tư, thiết kế đẹp, nội thất đồng bộ, đầy đủ, chất lượng cao, có sẵn nhiều căn 1 phòng ngủ, 2PN, 3PN, nhiều view, nhiều tầng khác nhau cho quý khách lựa chọn. Giá tốt lúc thuê khách thuê dài hạn.

Oyster Gành Hào

Cho thuê căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tăng trưởng giá trị

Lí do đầu tiên đều người ta lựa chon mua hoặc đầu tư vào căn hộ cao cấp chính là vị trí của nó. Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cho thuê sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này sẽ càng tăng cho bạn trải nghiệm tốt hơn lúc các tiện ích được xây dựng và phát triển. Phong thủy của khu chung cư hạng sang cũng rất tốt lúc mặt tiền giáp đường Trần Phú, giáp biển. Ví trí này được coi là “kim cương” bởi nó vừa tạo cho bạn một cuộc sống hàng ngày trong lành, bên cạnh đó cũng giúp cho bạn thuận tiện đi lại đến các vị trí trong thành phố. Cần thuê Oyster Gành Hào nằm tại vị trí vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn quyền lợi có được lúc lựa chọn dự án chung cư này làm nơi an cư.

Cần thuê Oyster Gành Hào được tâm huyết đầu tư bởi Vietpearl Group với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý BĐS nên CĐT nắm bắt và lựa chọn những nhà thầu tâm huyết để xây dựng cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân. Đầu tiên, phải kể đến sự “tử tế” của Vietpearl Group lúc dành hầu hết diện tích khu đất cho không gian xanh. Khác với một số dự án chung cư khác trên thị trường là tận dụng mọi diện tích để có được nhiều căn hộ cao cấp nhất, Chung cư hạng sang cho thuê Oyster Gành Hào được bố trí mảng xanh cây cối xen kẽ giữa các block căn hộ cao cấp.

Căn hộ cho thuê Oyster Gành Hào dân trí cao

Chung cư hạng sang cho thuê Oyster Gành Hào có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của địa cầu tiên tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm một khu dân cư đẳng cấp danh tiếng TP.Vũng Tàu. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế danh tiếng đem lại cho quý khách những sản phẩm căn hộ cao cấp tiên tiến nhất. Tất cả các căn hộ cao cấp ba phòng ngủ tại dự án chung cư được thiết kế ưu tiên là các căn góc với hai mặt thoáng. Dù có diện tích không quá lớn, chỉ từ 92.91m2, nhưng với đôi bàn tay tài hoa từ các kiến trúc sư danh tiếng của Cty Plus Architecture đến từ Australia, các căn hộ cao cấp tại Chung cư hạng sang cho thuê Oyster Gành Hào được thiết kế rất tinh tế giúp tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Thiết kế mở, đi lại liên hoàn giữa phòng khách, bếp, phòng ăn và logia bên ngoài, giúp mở rộng không gian, dẫn đến sự thông thoáng tuyệt đối cho căn hộ.

Đọc thêm tin tức này chung cư Oyster Gành Hào: vi tri oyster ganh hao

Với mức giá đưa ra và chất lượng công trình do vậy thì Chung cư hạng sang cho thuê Oyster Gành Hào không chỉ là nơi cư dân lựa chọn tổ ấm mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao, lúc mà thị trường phân khúc giá rẻ không xảy ra mấy dự án chung cư chất lượng như vậy. Đến với Chung cư hạng sang cho thuê Oyster Gành Hào quý khách đảm bảo sẽ được hài lòng. Mới chỉ tung ra thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra một tầng lớp quý khách nhanh chóng. Khách hàng đang tìm hiểu nên liên hệ ngay để chọn được vị trí kim cương nhất. Hình thức thanh toán đơn giản, quý khách có thể thanh toàn thành một lần hoặc cũng có thể thanh toán theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là một thế mạnh rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian dự kiến mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ thuận tiện giải quyết hơn.

Đọc thêm tin này