Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại khu dự án cao cấp V-Citilight Việt Thuận Thành

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Đông Nam Bộ Biên Hòa đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. khu dự án cao cấp V-Citilight Việt Thuận Thành ra mắt trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay tức thì lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.

V-Citilight

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-binh-phuoc/

V-Citilight Biên Hòa công trình thành phố

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-binh-phuoc/ tọa lạc tại địa điểm “kim cương” hiếm có với mặt đường là con Xa Lộ Hà Nội huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của Biên Hòa với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và cơ sở hạ tầng tân tiến đồng bộ. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án chung cư như căn hộ V-Citilight sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm tốt khác của dự án chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án chung cư có thể làm được.

Được xây dựng trên diện tích 8,593 m2, với mặt đường Xa Lộ Hà Nội, can ho V-Citilight gồm 8,593 m2, Diện tích đất giao thông: 3,533 m2, Tổng diện tích thương mại: 36,900 m2, với phong phú diện tích căn hộ từ 49 m2 đến 95 m2 và mức giá hợp lý chỉ từ 1,70 tỷ/căn. Dự án chung cư được tích hợp 79 tiện ích khép kín, như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, spa, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ người cao tuổi, vườn dưỡng sinh… thỏa mãn nhu cầu phong phú của cư dân.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của sẽ chắc chắn xây dựng nên một >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-binh-phuoc/ chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành phố hoàn thiện như quần thể Dự án đầu tay.

Căn hộ dự án V-Citilight Biên Hòa thiết kế thoáng

Hầu hết những căn hộ tại căn hộ V-Citilight đều được thiết kế rất tân tiến và linh hoạt về toàn bộ các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Các sản phẩm căn hộ đẳng cấp ở đây rất phong phú, thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như và khu dự án cao cấp V-Citilight Việt Thuận Thành, uy tín, chất lượng cũng như tiến độ chung cư khu dự án cao cấp V-Citilight Việt Thuận Thành được chắc chắn theo đúng cam đoan và kế hoạch đã đề ra. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều quý khách phải cố gắng tìm mua bằng được căn hộ tại khu dự án cao cấp V-Citilight Việt Thuận Thành. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án chung cư giá bán khu dự án cao cấp V-Citilight Việt Thuận Thành sẽ đánh vào phân khúc quý khách cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay lúc ra mắt tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên lúc đưa ra những csbh hết sức hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Nếu đã có ý định chọn sống tại dự án căn hộ chung cư, quý khách ắt không được bỏ qua mặt bằng khu dự án cao cấp V-Citilight Việt Thuận Thành. Để nhận mặt bằng cùng những tin tức cụ thể khác từ dự án căn hộ chung cư, quý khách hãy nhanhtay đăng ký tại website này để không bỏ lỡ tổ ấm mà quý khách vẫn hằng mơ ước.

>>> Xem Thêm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-bac-lieu/

Tham khảo bởi: Duanswanparkvn.com