Chân dung căn hộ của dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land

Những thành công từ dự án nhà ở Green Square Dĩ An City là bước đệm để tiếp tục đầu tư vào những dự án nhà ở khác tại Việt Nam. dự án căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu chính là dự án nhà ở sản phẩm căn hộ cao cấp dự định được công bố tại Lái Thiêu Thuận An để tiếp nối những thành tựu trước đó của chủ đầu tư này. dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu kỹ thị trường bất động sản và đặc trưng của các nhà đầu tư tại Việt Nam và hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ với chất lượng cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước và là một sự quyết định đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ này, dự án nhà ở hứa hẹn sẽ là nơi đem đến cho khách hàng không gian an sinh chất lượng và bình an hơn cả hứa hẹn tại dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

Nhà mẫu Hồ Gươm Xanh Thuận An

Khu căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land phong cách hiện đại

Nhà mẫu Hồ Gươm Xanh Thuận An được giới chuyên gia đánh giá là tòa căn hộ cao cấp sở hữu vị trí chiến lược nhất trong quần thể dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, với một mặt giáp giới với trục Quốc Lộ 13; Quốc Lộ 1K; Quốc lộ 1A; Phạm Văn Đồng… , một mặt nằm sát công viên hồ điều hòa được dự định hiện hữu vào năm 2020. Cũng nhờ vị trí “vàng” này mà dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land luôn có nhiều dao động không thoáng mát, tận dụng tối đa gió trời từ phía hồ điều hòa. Các cư dân tương lai dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land sẽ được sống trong không gian mở trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Vị trí kim cương đem đến cho dự án căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương tầm nhìn hướng hồ và không gian môi trường xung quanh trong lành từ khu công viên và hồ điều hòa liền kề. Nhưng trên tất cả, dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land còn “ghi điểm” bởi sự đầu tư chăm chút, biến không gian nội khu thành một thiên đường xanh đích thực.

Chuỗi tiện ích dự án căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu bao gồm bể bơi, đài phun nước, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, nhà hàng, trung tâm thương mại tiệm cận ngay tòa nhà sẽ đem đến cho quý cư dân những nhu cầu được phục vụ trọn vẹn. dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đang được đánh giá là có những tiện ích nổi trội hơn hẳn những tòa khác.Điều này càng đưa đến sức hút lớn cho khách hàng là hộ gia đình lúc quyết định các chung cư cao cấp tại Nhà mẫu Hồ Gươm Xanh Thuận An . Có thể nói dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land là một trong số ít dự án nhà ở vừa sở hữu địa thế trung tâm vừa có quy hoạch hiện hữu với các dịch vụ tiện ích chất lượng ngay trong khuôn viên, kiến tạo một dự án nhà ở nội khu hiện hữu đáp ứng được nhu cầu sống tiên tiến của cư dân thượng lưu.

Dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land nằm trung tâm

Thiết kế dự án căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với các loại diện tích 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, 62m2 – 104m2 và 121 – 132m2. Có thể dễ dàng thấy được đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Thiết kế căn hộ dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, tiên tiến với những diện tích trung bình thích hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.

Đặc biệt, chính sách bán hàng của các căn hộ Office rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, lúc mua căn hộ cao cấp khách hàng sẽ được ngân hàng không giải đáp tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị căn hộ cao cấp mà lãi suất giải đáp 0% cho đến lúc nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không được phép bỏ qua. Các khách hàng đang có mong muốn trở nên chủ sở hửu của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của chủ đầu tư dựa vào những khu thành phố đã hoàn thiện. Hiện tại dự án nhà ở đã chính thức mở bán, khách hàng để ý có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và cập nhật Tiến độ dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/green-square-di-an-city/

Tham khảo bởi: Duanswanparkvn.com