Biệt thự Vĩnh Long New Town dễ dàng lưu thông gần trung tâm

đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh hiện đại và tiện nghi theo xu hưởng phong thủy tốt nhằm mang lại cuộc sống hiện đại thịnh vượng cho gia chủ. Cư dân Vĩnh Long New Town sẽ có cơ hội được tận hưởng những giá trị sống hoàn hảo nhất từ môi trường sống xanh, trong lành mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đến với đất nền nhà phố và biệt thự ngay hôm nay, KH sẽ hết sức hài lòng cho cuộc sống hiện đại an sinh chất lượng hoặc đầu tư sinh lời trong tương lai.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: tập đoàn Danh Khôi

Dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh dễ dàng lưu thông

Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền giá rẻ cư dân có thể dễ dàng đi đến đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Vĩnh Long. đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án đất nền giá rẻ như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền giá rẻ cư dân có thể dễ dàng đi đến đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Vĩnh Long.

Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, KH có con nhỏ sẽ nhận thấy yên tâm với điều này. Công ty TM XD Minh Linh là CĐT danh tiếng và nổi bật nhất với dòng dự án đất nền giá rẻ . Các dự án đất nền giá rẻ được Tập đoàn này phát triển đều hoàn thiện tổng thể và được trang bị đầy đủ mọi nhân tố về tiện ích sống ngay trong khuôn viên. Cư dân sống tại biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh vì thế có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cuộc sống hiện đại của mình tại đây, thông qua các dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp

Dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên gần trung tâm

đất nền bạn sỡ hữu là một sản phẩm nhà ở cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế kiến trúc và chất lượng xây dựng. Song song đó là hệ thống tiện ích – dịch vụ chất lượng cao nhất cung cấp nhu cầu sống của cư dân từ giải trí, ăn uống, mua sắm … Các phòng chức năng trong mỗi căn nhà phố hoặc biệt thự đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có hướng nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ … Tất cả tạo nên phong cách sống cao cấp trong một môi trường sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được CĐT chuẩn bị sẽ hoàn thiện xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự danh tiếng danh tiếng trên tại thị trường bất động sản Việt Nam thì cam đoan của Công ty TM XD Minh Linh đưa ra đều thực hiện xác thực và chắc chắn về điều đó. Đặc biệt, biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh còn được ngân hàng Việt Nam thương tín tư vấn vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án đất nền giá rẻ duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây chọn lọc hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Rõ ràng, Biệt thự Vĩnh Long New Town là một dự án đất nền giá rẻ hướng đến đối tượng KH là những người có lương bổng trung bình, nhưng CĐT lại mang lại những giá trị cao cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Mang lại nhiều sự chọn lọc cho khách hàng.

Thông tin tại: Khu đô thị Swan Park