Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Hiện nay, giá bất động sản tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố không ngừng tăng cao, phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố còn thuộc vào top địa điểm có giá đất đắt nhất Quảng Trị hiện nay, có thể xem là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường bất động sản đã quan tâm đến mảnh đất này và coi đây là nơi địa điểm đắt địa nhất Quảng Trị để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là lúc mật độ dân cư tại lúc vực này càng ngày càng tăng cao. Là 1 CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt mau lẹ nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã cho triển khai AE Resort tại mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố.

 AE Resort

dự án Cát Tường Phú Hưng

Biệt thự AE Resort Cửa Tùng tối ưu công năng

Trong những năm gần đây Ủy Ban Nhân Dân Quảng Trị có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, đồng thời đi lại bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng luôn là 1 trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Quảng Trị đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án Biệt thự cao cấp lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc đi lại với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Quảng Trị. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận tiện này, Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã cho xây dựng và triển khai AE Resort Tập đoàn AE Cửa Tùng – vịnh Mốc Banggiachudautu.vn như khẳng định vị thế cũng như khả năng Tập đoàn AE, dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Xung quanh khu vực dự án Biệt thự cao cấp là 1 hệ thống tiện ích rất là đẳng cấp là các trung tâm mua sắm lớn của Quảng Trị, SVĐ quốc gia Quảng Trị , trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu phố ẩm thực Hàn Quốc… cùng các trường chuyên hàng đầu tại Quảng Trị giai đoạn này như trường đoàn Thị Điểm… giúp con em quý vị được chắc chắn môi trường học tập tốt nhất nhưng vẫn cực kì gần nhà, cùng các khu vui chơi để trẻ có thể cân bằng và giảm căng thẳng sau mỗi giờ học rất là hiệu quả.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án đất nền cao cấp, ngay từ địa điểm đặt, AE Resort đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích bên ngoài rất là hoàn hảo lúc các trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền. Thêm vào đó, khu vực Cửa Tùng – vịnh Mốc còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án Biệt thự cao cấp công viên lớn để tạo thêm không gian sống và cảnh quan cho cư dân, tạo ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, lúc sống tại 1 khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Trị, thì việc sở hữu 1 ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng đời sống bình yên, và hạnh phúc nhất.

Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE giá tốt nhất

Với những quý vị yêu thích không gian xanh thì AE Resort Tập đoàn AE đúng là dự án Biệt thự cao cấp mang lại 1 nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án Biệt thự cao cấp cho nên Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE cung cấp mọi nhu cầu của quý vị từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Việc mở bán Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Quảng Trị tóm lại trở thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý vị đang đang quan tâm trước năm 2020.