An Hạ Garden dự án Nhà phố hạ tầng hiện đại sinh lời cao

biệt thự An Hạ Garden dự án nhà phố và biệt thự vàng ngay tại Mặt tiền đường An Hạ,Bình Chánh . Dự án đất nền nhà phố đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2019, là sự chọn lọc cho “đỉnh cao của cuộc sống hiện đại thời thượng” tại cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Bình Chánh.

An Hạ Garden

giá bán Tân Thạnh Đông

Đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh hạ tầng hiện đại

vị trí dự án Đất nền An Hạ Garden là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu #thuong_hieu#, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Bất Động Sản ở của thị trường cao cấp. Hơn nữa, địa điểm đắc địa, chiến lược của dự án nhà phố và biệt thự càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land trong khả năng chọn lọc địa điểm “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Khu dự án An Hạ Garden TP HCM sẽ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian cho NĐT thức thời. An Hạ Garden nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hiện đại xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án nhà phố và biệt thự được xây dựng và lân cận với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Dự án nằm trong chuỗi dự án nhà phố và biệt thự xanh đẳng cấp mang thương hiệu Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land và cũng là dự án nhà phố và biệt thự qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại Bình Chánh , tổng diện tích của dự án nhà phố và biệt thự cũng gần 9.924m2 bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể thoải mái đi bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án nhà phố và biệt thự vào buổi tối sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ sinh lời cao

An Hạ Garden nằm trong quần thể dự án nhà phố và biệt thự của Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land cùng với 1 số các dự án nhà phố và biệt thự khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, Bình Chánh hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Bình Chánh từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Khu dự án An Hạ Garden TP HCM là quần thể gồm 9.924m2,  88 nền đất và nhà phố. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ Diện tích trung bình: 100 m2 bố trí nhà phố và biệt thự, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, rất trang nhã, các tông màu chủ đạo trong ngôi nhà quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Khu dự án An Hạ Garden TP HCM là một trong những dự án rất có tiềm năng, sẽ là một trong những nơi phát triển nhất vì nó được thừa hưởng rất nhiều yếu tố đẹp, thuận tiện. Đây dự kiến sẽ là một trong những trung tâm phát triển mạnh với tốc độ nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu mua Đất nền, lời khuyên chân thành nhất là hãy chọn Khu dự án An Hạ Garden TP HCM, đảm bảo bạn sẽ được sống cuộc sống hoàn toàn trong lành, không gian thoáng đãng, với nhiều dịch vụ tiện nghi, có nhiều không gian xanh để quý khách tận hưởng cuộc sống an lành nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/co-nen-mua-dat-nen-cu-chi/

Những phiên mở bán Khu dự án An Hạ Garden TP HCM chính là những cơ hội tuyệt vời để quý khách có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với 1 địa điểm “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, cảnh quan và môi trường sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Khu dự án An Hạ Garden TP HCM sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Bất Động Sản ở thành phố, cơ hội vàng không được bỏ qua cho NĐT và quý khách.

Tham khảo bởi: Duanswanparkvn.com